Tin tức

Du lịch tiết kiệm với "Chiến dịch tình yêu hỗ trợ chỗ ở của Saga"

Mục lục
"Chiến dịch tình yêu hỗ trợ chỗ ở của Saga" là gì?
Làm sao để nhận được hỗ trợ từ chiến dịch
Một số lưu ý khi nhận ưu đãiĐược mệnh danh là “thành phố công nghiệp”, tỉnh Saga lại nổi tiếng là vùng đất của thiên nhiên và văn hóa. Với hồ nước xanh nhất thế giới, lâu đài Hikone, bảo tàng Niho, làng Ninja,... Trong bài viết lần này, chúng tôi sẽ giúp bạn có được một chuyến đi vừa ý nghĩa lại tiết kiệm chi phí nhất khi tới Saga bởi Chiến dịch tình yêu hỗ trợ chỗ ở của Saga."Chiến dịch tình yêu hỗ trợ chỗ ở của Saga" là gì?

Chiến dịch hỗ trợ tình yêu chỗ ở của Saga" là một cách tuyệt vời để đi du lịch ở tỉnh Saga với mức chi phí cho nơi ở chỉ ở mức “yêu thương” nhất. Cụ thể:


- Giảm giá tương đương 1/2 giá đi lại hoặc lưu trú tại tỉnh Saga (mỗi người một đêm, tối đa 5.000 yên)


- Giảm 50% cho dưới 10.000 yên một người mỗi đêm, giảm 5.000 yên cho 10.000 yên trở lên


- Xuất trình phiếu giảm giá trong khu vực: Ngày 28 tháng 4 (thứ 4), phiếu giảm giá khu vực 2.000 yên sẽ được tặng nếu giá đi lại từ 5.000 yên trở lên và 1.000 yên nếu giá đi từ 2.000 yên trở lên. (Không áp dụng dưới 2.000 yên)


- Thời gian trả phòng đến ngày 1 tháng 6 năm 2021: Đối với các chuyến đi trong ngày là đến ngày 31 tháng Năm (Thứ Hai). Tuy nhiên, nếu đạt đến giới hạn ngân sách, nó sẽ kết thúc trong khoảng thời gian đó.


Làm sao để nhận được hỗ trợ từ chiến dịch
- Đặt phòng từ đại lý du lịch. Đây là phương thức áp dụng tại cửa hàng đại lý du lịch, địa điểm đặt phòng hoặc qua điện thoại.

Trang web: https://www.asobo-saga.jp/sagasasaeai3/


- Đặt phòng từ OTA (trang web đặt phòng du lịch trực tuyến)

Nhận phiếu giảm giá tại mỗi trang web và đặt phòng. Rakuten Travel sẽ bắt đầu mở bán từ 10h00 ngày 22/04 (thứ 5).

Trang web: https://travel.rakuten.co.jp/?scid=af_pc_etc&sc2id=af_116_0_10002040


- Đăng ký phiếu giảm giá

Đối với vé khứ hồi từ ngày 22 tháng 4 đến ngày 6 tháng 5, bạn sẽ nhận được phiếu giảm giá chỗ ở trên cơ sở ai đến trước được phục vụ trước. Nó có thể được sử dụng như một phiếu giảm giá cho 50% phí ăn ở (lên đến 5.000 yên), và bạn tự đặt chỗ ở. Các phiếu giảm giá khu vực sẽ được phát tại thời điểm nhận phòng tại công ty du lịch hoặc chỗ ở (các chuyến đi trong ngày sẽ do công ty du lịch phát). Nó chỉ có giá trị trong thời gian đi du lịch (chỗ ở cho đến ngày trả phòng).

Trang web: http://sagahagaki.com/

Một số lưu ý khi nhận ưu đãi
- Yêu cầu xác nhận

Đối với phương thức thanh toán, thời gian thanh toán khác nhau tùy thuộc vào điểm đến của ứng dụng. Tuy nhiên, phiếu giảm giá chỗ ở chỉ dành cho thanh toán tại địa phương và phiếu giảm giá chỗ ở sẽ được nộp tại thời điểm thanh toán tại cơ sở lưu trú.


- Không giới hạn ngày trong tuần, GW cũng có thể được sử dụng!


- Không thể được sử dụng kết hợp với các chiến dịch giảm giá chỗ ở của các chính quyền địa phương khác


Tuy nhiên, các phiếu giảm giá khu vực và "Go To Eat Campaign SAGA Oishii to Meal Ticket" có thể được sử dụng cùng nhau.


Bài viết liên quan